Chủ mỏ đào tiền ảo lớn Trung Quốc dự đoán Bitcoin chạm 740.000 USD

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Chủ mỏ đào tiền ảo lớn lớn Trung Quốc dự đoán Bitcoin chạm 740.000 USD

Zhu Fa – đồng sáng lập Poolin, một mỏ khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, dự đoán rằng giá Bitcoin có thể chạm mốc 5 triệu nhân dân tệ Trung Quốc (738.000 USD).

Zhu cho rằng dù hiện tại tiền điện tử giống như đang tồn tại trong một thị trường giá giảm nhưng trong đợt tăng giá tiếp theo, giá sẽ cao hơn 10 – 20 lần so với trước đó. 

Tuy nhiên Zhu cũng lưu ý rằng đợt tăng giá đột biến như lúc chạm 20.000 USD trong năm 2017 sẽ không phải khi nào cũng có nữa. Ngoài ra, rất có thể đợt tăng giá mạnh tiếp theo sẽ là lần cuối cùng.

Đã có nhiều dự đoán khác nhau về giá của Bitcoin. Cùng với Zhu Fa, ông trùm đầu tư Tim Draper đã dự đoán Bitcoin chạm 250.000 USD vào năm 2022. 

Đầu tuần này, Barry Silbert – CEO và người sáng lập của Digital Currency Group và Grayscale Investments, cho biết rằng giá trị của hầu hết các đồng tiền điện tử sẽ đi về 0. Ông nói thêm rằng hầu hết các phi vụ ICO chỉ là một nỗ lực để quyên tiền nhưng không tạo ra giá trị cơ bản gì cả.

Bể khai thác của Zhu – Poolin hiện có 10,45% thị phần mạng toàn cầu, theo BTC.com. Thị trường giá giảm hiện tại đã ảnh hưởng mạnh vào các công ty khai thác tiền điện tử. Một số công ty khai thác tại Trung Quốc đã bắt đầu bán phần cứng theo cân.

Hôm qua, công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, Argo Blockchain, tuyên bố họ đang tái tập trung hoạt động kinh doanh của mình để cắt giảm chi phí. Argo sẽ chấm dứt hoạt động cung cấp dịch vụ đào tiền điện tử vào tháng 4, điều này có thể giúp giảm chi phí tới 35%.

Source link
16 February 2019 | 5:29 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *